Học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm.

Học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm. Khóa học photoshop, coreldraw, indesign, illustrator tại Bắc Từ Liêm.

Cơ hội trao tay nhận ngay ưu đãi giảm 50% giá trị khóa học khi tham gia học đồ họa tại

Việt Tâm Đức

Việt Tâm Đức - Thành công là không ngừng sáng tạo - 0982 512 785.

Học thiết kế đồ họa: cơ hội cho những bạn trẻ năng động, cơ hội cho những người biết nắm bắt đúng thời cơ

15 BUỔI HỌC PHOTOSHOP - NGỒI MỘT CHỖ - KIẾM NGÀN ĐÔ

Bạn đang ở Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

+   Bạn là sinh viên: Bạn học đồ họa để sau này khi ra trường có công việc ngay mà không phải mất công đi tìm kiếm?

+   Nhà quản lý hoặc kinh doanh: muốn tự thiết kế hình ảnh để quảng bá sản phẩm phục vụ cho hoạt động kinh doanh

+   Chủ cửa hàng in ấn quảng cáo: bạn muốn mở cửa hàng in ấn quảng cáo.

+   Bạn là giáo viên: Muốn thiết kế hình ảnh để phục vụ cho hoạt động giảng dạy của mình? Hay chỉ đơn giản bạn muốn tự thiết kế xử lý ảnh cho bé yêu nhà bạn, tạo ra những bức ảnh làm kỷ niệm.

Hãy đến với chúng tôi, cơ hội để bạn có được những kỹ năng cơ bản để trở thành designer xuất sắc chỉ trong 40 buổi, Thưc hành, thực tế ngay trong khóa học:

Tham khảo ngay nội dung khóa học:

Xem chi tiết khóa học

Hình ảnh lớp học của chúng tôi:

học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm với giảng viên chuyên nghiệp, hướng dẫn học từ cơ bản đến nâng cao theo phương pháp cầm tay chỉ việc học đến khi thành thạo mới chuyển sang level mới.

Một số hình ảnh học viên thiết kế sau khi học xong khóa học thiết kế đồ họa:

Chỉnh sửa hình ảnh với photoshop

Học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm

Bạn sẽ được học cách:

Thiết kế ấn phẩm truyền thông thương hiệu bằng chính ý tưởng của bạn

Thiết kế các banner truyền thông bán hàng trên Website, Facebook, Zalo

☛ Thiết kế bộ Logo Poster Catalog nhận dạng thương hiệu

Chỉnh sửa cắt ghép hình ảnh sản phẩm Chỉnh sửa phục chế những bức hình chưa ưng ý

☛ [Đặc biệt] Nghệ thuật sử dụng hình ảnh để chinh phục khách hàng khó tính

Được hướng dẫn làm luôn sản phẩm của bạn trong khoá học

[5] bí mật sử dụng hình ảnh trong truyền thông [15] thủ thuật dành cho người không chuyên [2] tuyệt chiêu khách phải hài lòng

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm

khóa học thiết kế đồ họa tại bắc Từ Liêm

Khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ liêm

khóa học thiết kế đồ họa tại bắc Từ Liêm

Học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm: khóa học của chúng tôi được tổ chức liên tục vào các ngày trong tuần. Lịch học phù hợp với người bận rộn với công việc, các bạn sinh viên đang đi học. Bạn có thể lựa chọn vào ca sáng, chiều hoặc tối, từ 8h sáng đến 11h, từ 14h đến 17h và từ 18h30 đến 21h. Bạn có thể tự lựa chọn lịch học xen kẽ 2,4,6 hoặc 3,5,7. Hoặc cũng có thể học liền từ thứ 2 đến thứ 7.

Khóa học đồ họa ngắn hạn tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội là cơ hội để các học viên có thể trao đổi nhiệt tình về các ý tưởng sáng tạo, nơi giải đáp những thắc mắc trong vấn đề sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa. Hãy đăng kí ngay khóa học để chúng tôi có thể đào tạo bạn thành những designer chuyên nghiệp.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn có thể xem thêm khóa học thiết kế đồ họa tại Bắc Từ Liêm của chúng tôi.

Lịch khai giảng gần nhất
Tháng 3
Tháng 3