Đào tạo quản trị web

Khóa học quản trị nội dung website tại hà nội

Khóa học quản trị website khai giảng liên tục dành cho sinh viên hoặc các chủ doanh nghiệp muốn tự mình chỉnh sửa nội dung giao diện bố cục website theo ý muốn của mình, tự SEO các từ khóa lên Top Google, tự tay thiết kế banner theo phong cách riêng để quảng bá sản phẩm. bạn thuộc nhóm nào dưới đây?

• - Bạn theo học CNTT, kế toán, quản trị doanh nghiệp...đi làm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin?

- Bạn muốn tìm môi trường làm việc theo đúng chuyên ngành? cần biết để quản lý Website cho hiệu quả.

- Bạn đang cần học hỏi kinh nghiệm về chuyên ngành.

- Bạn đang kinh doanh có website nhưng quản trị không hiệu quả, không biết cách đăng tin hiệu quả, chỉnh sửa theo ý muốn của mình?

- Bạn đã có website, đang cần học để tự chỉnh sửa nâng cấp website của bạn theo ý tưởng riêng.

- Bạn muốn chủ động thay đổi chỉnh sửa website của mình về bố cục giao diện, hình ảnh, màu sắc...

Khóa học quản trị website này sẽ giúp bạn

NỘI DUNG KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEB

• - Quản trị nội dung website viết trên tất cả các ngôn ngữ lập trình như PHP, ASP.net, các Mã nguồn mở, Framework

- Biết cách thể hiện nội dung để đẩy từ khóa tìm kiếm lên google và các công cụ tìm kiếm

- Biết cách tối ưu website (SEO onpage và offpage), đưa từ khóa của trang lên TOP các công cụ tìm kiếm.

- Biết cách vẽ các banner, chỉnh sửa ảnh cho nội dung website, chỉnh sửa bố cục website theo ý tưởng của bạn

- Hiểu rõ những vấn đề cơ bản và chuyên sâu về công việc của người quản trị web.

- Biết cách đăng tin, SEO truyền thông hiệu quả trong nội dung website.

- Biết cách tạo quảng cáo Google, Facebook

- Làm việc với hosting và các kiến thức về bảo mật website

KẾT THÚC KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEBSITE BẠN SẼ LÀM ĐƯỢC GÌ

• - Nắm vững các khái niệm liên quan đến thiết kế website, Hiểu rõ về Internet

- Cách vận hành và nắm rõ vai trò của 1 quản trị viên, mang lại giá trị cho doanh nghiệp mà bạn làm.

- Biết cách SEO các từ khóa lên TOP google

- Biết cách quản trị Website trên tất cả các ngôn ngữ

- Được đào tạo trở thành một người quản trị web, hiểu rõ về công việc bạn đang làm.

- Được định hướng rõ về mục tiêu và công việc sau khi ra trường(sinh viên), là hành trang vững chắc.

MÔI TRƯỜNG HỌC

• -  Thực hành quản trị website trên văn phòng công ty. -  Biết cách làm việc độc lập, theo nhóm.

-  Được kỹ sư CNTT của công ty hướng dẫn chuyên nghiệp.

-  Nếu bạn có website chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quản lý trên website của bạn, 1 công đôi việc cho bạn

ĐIỀU KIỆN THEO HỌC KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEBSITE

• - Thành thạo về máy tính, biết soạn thảo văn bản thành thạo.

- Đang là sinh viên, khi đăng ký khóa học mang theo thẻ sinh viên

- Người đã đi làm muốn tham gia khóa học để đáp ứng nhu cầu công việc đang cần

LÝ DO TỔ CHỨC KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEBSITE

• Quản trị web là điều dễ dàng với những kỹ thuật viên lập trình, bạn chỉ mất 15 phút nghe qua thì có thể quản trị một website. Nhưng để làm tốt vai trò của một quản trị viên, mang lại giá trị cho doanh nghiệp thì điều không phải dễ. Các lý do chính để chúng tôi tuyển dụng:

-  Hỗ trợ việc làm thêm cho sinh viên

-  Định hướng về tương lai nghề nghiệp cho sinh viên

-  Làm quen với môi trường, văn hóa nơi công sở

-  Tuyển dụng nhân sự cho công ty và đối tác

-  Trợ giúp cho những doanh nghiệp đang cần gửi gắm nhân viên đi học (Cam kết đào tạo thành nhân viên thực thụ)

Sau khi bạn hoàn tất khóa học quản trị website tại công ty Việt Tâm Đức bạn sẽ làm gì?

Với sinh viên: Tất cả học viên theo học đều được nhận làm việc không có bất cứ lý do nào.

Với người đi làm: Biết và trở thành cao thủ quản trị tất cả các thể loại web

HƯỚNG CHO SINH VIÊN LÀM CÁC CÔNG VIỆC QUẢN TRỊ WEB SAU

• Hướng 1: Quản trị hệ thống Website của công ty bao gồm những website sau:

Hệ thống tin học:    www. viettamduc.com | www. viettamduc.net

Hệ thống giáo dục: www. daotaolaptrinh.edu.vn | tinhoc.viettamduc.com

Hệ thống du lịch: www. antamduc.com | www. vietthientam.com

Hệ thống đồ họa in ấn: www. dayhocdohoa.com | dohoa.viettamduc.com | www. tuyettac.org

Hệ thống  giải trí: www. haixx.net

Hệ thống quản lý khác: www .docchieu.org

Hướng 2: Làm việc tại các văn phòng công ty đối tác, văn phòng hành chính trường học do công ty trực tiếp tuyển.

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN DÀNH CHO KHÓA HỌC QUẢN TRỊ WEBSITE

THỜI GIAN

Bạn chọn lớp & ca phù hợp

THỰC HÀNH

ĐỊA ĐIỂM

(chọn nơi gần bạn nhất để học)

Ca Sáng:8h30 đến 11h

Ca Chiều: 14h đến 17h

Ca Tối: 18h30 đến 21h

Lớp: sáng, chiều tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

Lớp: Học liền (thứ 2->thứ 6)

15 Buổi

thực hành

VP1: P.1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình, Hà Nội.

VP2: C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

VP3: P.207, Nhà N05, Ngõ 49 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

VP4: P.16, tầng 4 tòa Hope Residence, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

VP5: Lầu 2, P.209 số nhà 148 Thống Nhất, P.Tân Thành, Tân Phú, HCM

VP6: Lầu 3, P.3.25 Tòa Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, P.12, Q10, HCM